Tuyển dụng

Tuyển dụng Các chiến binh coder tập sự

[Cập nhật: Công ty sẽ cập nhật thông tin tuyển dụng trên trang Facebook công ty hoặc liên hệ hotline 18006346 trong giờ hành chính để biết thêm thông tin liên quan đến tuyển dụng]

Tên chương trình: Tuyển dụng chiến binh coder.

Số lượng: Không giới hạn.

Thời gian diễn ra chương trình: các bạn nộp CV về địa chỉ vina@hanbiro.com

Công ty sẽ đăng tuyển cho đến khi tuyển đủ số lượng nên sẽ không có thời hạn nộp CV.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ 18006346 gặp bộ phận Nhân sự.

Thông tin cụ thể:

Chương trình chiến binh coder là chương trình tuyển dụng thực tập sinh hàng năm của Hanbiro Việt Nam, phù hợp cho các bạn là:

 1. Sinh viên năm 3, năm 4 hoặc sinh viên sắp/ vừa mới tốt nghiệp các trường Đại học, cao đẳng, nghề…trên cả nước.
 2. Chuyên ngành CNTT hoặc các chuyên ngành liên quan.
 3. Tiếng Anh đọc hiểu mức độ cơ bản.
 4. Đam mê code, lập trình là yêu cầu không thể thiếu.

Hình thức thực tập:

Ứng viên thực tập trực tiếp tại văn phòng công ty. Hiện tại Công ty KHÔNG áp dụng làm việc remote (từ xa)

Mô tả công việc:

A.Đối với Thời gian thực tập:

Ứng viên trong thời gian thực tập sẽ học việc, tức là từ kiến thức nền căn bản sẵn có đã được học ở trường và có thêm sự trợ giúp, hướng dẫn trực tiếp từ các coder, leader lão làng của Hanbiro, các thực tập sinh sẽ thực hành các Task từ đơn giản đến phức tạp trong các dự án của Công ty liên quan đến nghiên cứu phát triển sản phẩm, fix bug,…trên web và mobile.

Cụ thể: Leader trực tiếp giao task, yêu cầu, nhiệm vụ, giải thích task đó cho Thực tập sinh. Thực tập sinh nhận task, nghiên cứu, tìm hiểu, giải quyết task. Thực tập sinh sẽ report kết quả hoặc yêu cầu hỗ trợ từ Leader khi cần thiết.

B.Đối với Thời gian sau thực tập:

Đối với Thực tập sinh còn đi học, muốn vừa học vừa làm: Công ty hỗ trợ vừa học vừa làm linh động theo thời gian của các bạn. Công ty giữ chỗ làm cho ứng viên đợi sau khi ra trường sẽ kí hợp đồng LĐ chính thức mà không cần qua thời gian thử việc.

Đối với Thực tập sinh đã học xong, muốn làm việc fulltime tại công ty: Công ty hỗ trợ ký hợp đồng LĐ chính thức không cần qua thời gian thử việc.

Quy trình tuyển dụng: 4 bước

Nộp CV- Phỏng vấn ứng viên trực tiếp (KHÔNG áp dụng phỏng vấn trực tuyến) – Đào tạo ứng viên- Tham gia trực tiếp vào dự án.

Cụ thể:

 • Ứng viên nộp CV tiếng Anh hoặc tiếng Việt về địa chỉ vina@hanbiro.com. Gợi ý: CV nên nêu rõ quá trình học tập, các kiến thức nền tảng các bạn đã được học hoặc thực hành cùng với thông tin các dự án đã từng làm nếu có…).
 • Bộ phận tuyển dụng tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ, liên hệ với CV đã trúng tuyển vòng hồ sơ. Chúng tôi sẽ liên hệ qua điện thoại để sắp xếp lịch phỏng vấn và sẽ gửi email xác nhận sau đó.
 • Ứng viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng công ty. Thời gian nhận kết quả phỏng vấn: trong vòng 3 ngày làm việc, kể từ ngày bạn tham gia phỏng vấn, chúng tôi sẽ LIÊN HỆ với các bạn đã được lựa chọn làm thực tập sinh.
 • Ứng viên vượt qua tất cả các vòng trên sẽ có thời gian đào tạo trực tiếp tại văn phòng công ty từ 2-3 tháng (tuỳ năng lực) của ứng viên. Sau đó, ứng việc sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án của Hanbiro.

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn từ A đến Z?

Tham gia chương trình thực tập sinh tại Hanbiro, bạn sẽ có cơ hội:

 1. Các ứng viên vượt qua phỏng vấn sẽ được cầm tay chỉ cách coding từ các chuyên gia Lập trình viên và quản lý dự án số 1 của Hanbiro, đây là những “lão làng” đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong coding và đào tạo nhân viên mới.
 2. Cơ hội nhìn nhận và kiểm tra năng lực của mình một cách chính xác nhất bởi hàng tuần và hàng tháng sẽ có đánh giá về kết quả của các ứng viên từ Quản lý team.
 3. Tiếp cận với những dự án thực tế từ cơ bản đến chuyên sâu: Những bạn ứng viên vượt trội sẽ được rút ngắn thời gian đào tạo và nhanh chóng tham gia trực tiếp vào các dự án của công ty, các dự án này đến từ các khách hàng khắp châu lục trên Thế Giới với quy mô và yêu cầu mức độ khó khác nhau.
 4. Đồng hành cùng các bạn từ lúc thực tập tới khi tốt nghiệp: sau khi kết thúc thời gian thực tập, công ty sẽ hỗ trợ đóng mộc kí xác nhận nếu các bạn có yêu cầu và nhận giữ chỗ việc làm chờ đến lúc các bạn tốt nghiệp HOẶC sắp xếp công việc với thời gian thích hợp của các bạn để cân đối thời gian vừa học vừa làm của các bạn (tuỳ theo nhu cầu của các bạn).

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên hệ 18006346-phòng Nhân sự hoặc gửi email về địa chỉ vina@hanbiro.com.
Welcome bạn gia nhập Đại gia đình coder Hanbiro!