FAQs

1. Cài đặt dịch vụ phần mềm Hanbiro

Có. Công ty của bạn cần mua một domain riêng cho công ty để thiết lập phần mềm, email riêng của công ty bạn. Ngoài ra thì nó cũng sẽ tăng tính chuyên nghiệp hơn khi gửi mail với email tên miền riêng của công ty hơn là từ tài khoản gmail hoặc yahoo mail.

Việc cài đặt sẽ khác nhau phụ thuộc vào công ty bạn có tên miền hay không. Trường hợp có tên miền và sử dụng tên miền cho email của bạn:
 1. Chúng tôi sẽ thêm tên miền để sử dụng trên máy chủ của Hanbiro.
 2. Tạo danh sách người dùng trên máy chủ của MofficeSoft, và được đồng bộ giống với danh sách email đã có.
 3. Tên máy chủ và địa chỉ IP thiết lập vào thẻ MX trong máy chủ DNS của bạn phải thay đổi để có thể làm việc với máy chủ MofficeSoft.Ví dụ: đối với tên miền “tenmiencongty.com”, địa chỉ mail sẽ là: “id@tenmiencongty.com”, và trang ứng dụng mail/groupware sẽ có địa chỉ là “office.tenmiencongty.com”.
  tenmiencongty.com M office.tenmiencongty.com
  A địa chỉ IP máy chủ từ nhà cung cấp MofficeSuite.com
  S “v=spf1 ip4:ip ip4:ip2 ~all”
 4. Sau khi điền đường dẫn Mail/Groupware ở trình duyệt web, bạn có thể lấy email từ các tài khoản mail khác thông qua IMAP/POP3.Nếu bạn không có tên miền, trước hết bạn phải mua tên miền, khi có tên miền mới, bạn có thể thêm thông tin máy chủ DNS của MofficeSoft:
  Primary DNS ns1.mofficesuite.com
  Secondary DNS ns2.mofficesuite.com
  Sau khi nhận thông tin tên miền: 1. MofficeSoft sẽ thiết lập tên miền của bạn trên máy chủ DNS. 2. Đăng nhập vào đường dẫn trên trình duyệt web với tài khoản posmmaster(tài khoản quản trị viên Mofficesoft) sau đó thêm các tài khoản người dùng vào.

Phụ thuộc vào việc cài đặt thẻ MX trong DNS, việc thiết lập có thể từ ít hơn 1 giờ hoặc vài ngày.Nếu bạn yêu cầu bản dùng thử, thì việc cài đặt chỉ mất chưa đến 1 giờ.

Không, ứng dụng web có thể truy cập trên trình duyệt mà không cần tải bất cứ gì thêm. Tuy nhiên, các ứng dụng trên máy tính Windows và Mac cũng như Android và iOS thì cần tải xuống từ trang ứng dụng web hoặc kho ứng dụng của mỗi hệ điều hành.

Phần mềm Hanbiro chạy trên Linux, sử dụng cơ sở dữ liệu MySQL, MariaDB, và Cassandra.

Máy chủ chúng tôi đảm bảo up-time lên đến 99.9%. Trường hợp đặc biệt đều được lên kế hoạch hoặc bảo trì khẩn cấp.

Một bản ghi MX (Bản ghi trao đổi email) hướng dẫn email gửi đến vào tên miền đó. MX thay đổi tùy thuộc vào việc thiết lập trong môi trường DNS.

Chỉnh sửa thẻ MX sau khi đã thêm tài khoản người dùng theo tên miền của bạn. Việc thay đổi bản ghi MX trước khi tạo các ID có thể làm cho email của bạn bị trả về.

Vâng. Chúng tôi thực hiện các bước kĩ càng và cẩn thận để đảm bảo dữ liệu của bạn luôn an toàn và bảo mật. Cả trên máy khách và máy chủ đều hỗ trợ giao thức Secure Sockets Layer (SSL) và tất cả dữ liệu gửi tới máy chủ đều được mã hoá.

Thêm nữa, chúng tôi cũng hỗ trợ tính năng mật khẩu bảo mật và bảo mật thứ cấp đối với các tài liệu bí mật, đảm bảo luôn được an toàn tuyệt đối. Máy chủ Hanbiro cũng sử dụng tính năng RAID và hệ thống phần mềm DRBD trên máy chủ sao lưu để tạo nên hệ thống hoàn chỉnh bảo vệ an toàn dữ liệu của bạn.

Hanbiro hoạt động từ 1999 và có một đội ngũ lập trình viên và quản lý máy chủ kinh nghiệm. Chúng tôi liên tục nâng cấp thêm các tính năng mới cho Hanbiro – Groupware để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Chắc chắn rồi! Người quản trị viên có thể tùy chỉnh ứng dụng Web và màn hình Messenger.

Các tính năng trên đều có. Tuy nhiên, Hanbiro cung cấp thêm nhiều tính năng bổ sung với ứng dụng trên di động kết nối cùng nhau với giá thành thấp hơn nhiều.

2. Câu hỏi và trả lời về E-Mail doanh nghiệp

Chúng tôi dùng qmail, một trong những MTA nổi tiếng nhất.

Để tìm hiểu thêm về qmail, bạn có thể ghé website của họ: www.qmail.org

Nếu dịch vụ mail đó hỗ trợ POP3, bạn có thể dễ dàng lấy tất cả email bằng cách cấu hình một tài khoản POP3 trong cài đặt của Hanbiro – Mail. Chỉ cần đơn giản điền địa chỉ máy chủ pop3, cổng POP3, và thông tin đăng nhập là có thể lấy mail về ngay tại phần mềm Hanbiro – Mail.

Hanbiro Mail có thể thay thế Outlook hoặc sử dụng kết hợp tùy thuộc vào bạn.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích sử dụng Hanbiro Mail với một vài lý do sau: Hanbiro Mail truy cập dễ hơn Outlook vì chỉ cần trình duyệt web và không cần tải thêm bất cứ phần mềm nào hay cài đặt thông tin tài khoản trên máy của bạn.

Ngoài ra, Hanbiro Mail còn cung cấp thêm các tính năng như Danh bạ, CloudDisk và ứng dụng di động để làm việc một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Vâng! Hanbiro Mail hỗ trợ truy cập POP3 và IMAP nên bạn có thể dễ dàng thiết lập tài khoản trên Outlook và Thunderbird.

Tất nhiên rồi! Bạn có thể đồng bộ thông tin Danh bạ và Lịch với thiết bị di động thông qua ứng dụng di động của chúng tôi. Hiện tại chúng tôi hỗ trợ thiết bị Android và iOS.

Chắc chắn rồi, phần mềm chúng tôi cung cấp dịch vụ anti-virus chặn virus trước khi chúng xâm nhập thư mục email của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp cơ chế chặn spam mạnh mẽ với bộ lọc spam có thể kiểm soát cá nhân.

Dĩ nhiên rồi! Quản trị viên có thể thêm một hay nhiều tài khoản alias và có thể tuỳ chọn người dùng nào có thể nhận mail của tài khoản alias nào.

Chúng tôi cam kết đảm bảo bảo mật dữ liệu cho công ty của bạn. Dữ liệu sẽ luôn được sao lưu và kiểm tra liên tục.

3. Câu hỏi và trả lời về Hỗ trợ khách hàng

Hanbiro hỗ trợ miễn phí qua email/chat/website.

Chúng tôi có thể hỗ trợ vấn đề IT của bạn.

Đối với bất kỳ truy vấn hay vấn đề nào, vui lòng gửi mail tới chúng tôi groupware@hanbiro.com hoặc vina@hanbiro.com

4. Thông tin về lưu trữ dữ liệu trên máy chủ

Dữ liệu của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ trên các máy chủ, gồm 2 hình thức máy chủ lưu trữ đám mây như sau

 • Được lưu trữ tại IDC MofficeSoft.
 • Dịch vụ máy chủ cho nhiều khách hàng.
 • Máy chủ được chia sẻ.
 • Giá thành thấp.
 • Có thể bị ảnh hưởng bởi người dùng khác.
 • Được lưu trữ tại IDC Mofficesoft.
 • Dịch vụ máy chủ duy nhất cho một khách hàng.
 • Máy chủ chuyên dụng.
 • Giá thành cao.
 • Mức độ an ninh và bảo mật cao.

5. Hỗ trợ nhanh qua phần mềm điều khiển máy tính từ xa

Hanbiro cung cấp phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa giành cho Máy tính để bàn – Laptop (Windows/ Linux), Macbook (macOS). Vui lòng tải phần mềm Hanbiro Remote Control tại đây.

Trải nghiệm miễn phí

Đăng kí dùng thử miễn phí 30 ngày không giới hạn người dùng