Hanbiro - Phê duyệt

Chuẩn hóa quy trình làm việc với phê duyệt điện tử

Hanbiro cung cấp tính năng phê duyệt điện tử hỗ trợ người dùng gửi các yêu cầu/đề nghị/xin phép… tới người phụ trách/bộ phận khác,
các phê duyệt sẽ được gửi đi – tiếp nhận và xử lý trực tuyến trên nền tảng web và ứng dụng điện thoại.

Tất cả yêu cầu phê duyệt đều được hệ thống thông báo qua popup màn hình máy tính và qua email, hạn chế tối đa việc bỏ lỡ.

Tính năng ưu việt của Danh mục Phê duyệt

Tùy chỉnh các mẫu phê duyệt theo yêu cầu của mỗi khách hàng

Theo nhu cầu riêng của từng Doanh nghiệp, Hanbiro sẽ thiết kế form phê duyệt với tùy chỉnh trên Excel, HTML,… phù hợp; các form được hỗ trợ đầy đủ các loại ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt, Tiếng Hàn,….

Các mẫu form này sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ miễn phí theo đặc thù kinh doanh của từng khách hàng

Hai hình thức: Phê duyệt nội và phê duyệt bên ngoài

Hanbiro cung cấp hai hình thức phê duyệt là nội bộ và bên ngoài:

  • Phê duyệt nội bộ: Khi người cuối cùng trong dòng phê duyệt hoàn thành nhiệm vụ phê duyệt tài liệu, tài liệu phê duyệt sẽ chuyển trả về cho người viết, người viết thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến tài liệu phê duyệt này.
  • Phê duyệt bên ngoài: Khi người cuối cùng trong dòng phê duyệt hoàn thành việc phê duyệt tài liệu, tài liệu phê duyệt sẽ được gửi tới một người dùng khác (gọi là người nằm trong bộ phận có nhiệm vụ nhận tài liệu phê duyệt đó, người này sẽ tiến hành thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến nội dung của tài liệu này).

Bảo mật thông tin tuyệt đối

  • Người viết có thể chọn chế độ “Bảo mật” để phê duyệt chỉ hiển thị cho những người trong dòng phê duyệt, người tham khảo và người được xem.
  • Tăng mức độ bảo mật thông tin với Phê duyệt bảo mật, đây là tính năng yêu cầu người nhận cần phải nhập mật khẩu bảo mật (tạo từ Hồ sơ cá nhân) để có thể mở được.

Cài đặt con dấu công ty/chữ ký

  • Khi phê duyệt, người dùng sẽ sử dụng chữ ký bằng cách ký trực tiếp trên phần mềm Groupware hoặc tải hình ảnh lên.

Ủy quyền phê duyệt

  • Hệ thống hỗ trợ tính năng ủy quyền phê duyệt cho người dùng khác khi cónhững trường hợp khẩn cấp xảy ra như người phê duyệt bận công tác không có thời gian quyết định các phê duyệt… trong một khoảng thời gian nhất định.

Lưu trữ tài liệu không giới hạn thời gian

  • Người dùng có thể biến các phê duyệt hoàn thành trở thành tài liệu chính thức, thuận tiện việc theo dõi, kiểm tra, in ấn, lưu trữ bản gốc khi cần thiết.

Trải nghiệm miễn phí

Đăng kí dùng thử miễn phí 30 ngày không giới hạn người dùng